Please Login (ยังไม่มี Account? Sign Up เลย!)
Login to GinRaiDee
GinRaiDee Campaign and Events!
คลิกที่ภาพ
เพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
Coffee World Gold

สวัสดีจ้า ชาว GRD วันนี้จะพาหนีอากาศร้อน ไปทานของหวานเย็นๆกับกาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่ Coffee World Gold ซึ่งตั้งอยู่ที่ โซนสวีท อเวนิว ของศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น จี แน่นอนว่าที่นี้ต้องแตกต่างจาก สาขาอื่นเพราะเป็นระดับ Gold Class ทั้งสถานที่ อาหาร และเครื่องดื่ม แถมยังมี wifi ฟรีพร้อมให้อัพเดทความอร่อย กับน่าตาอาหารที่น่าทานให้เพื่อนๆอิจฉาเล่นด้วยนะ อยากเห็นรูปกันแล้วใช่มั้ยไปดูกันเลย

 

    

 

ดีไซน์ของร้านเน้นความหรูหราตาม Concept Luxury Living Roomโทนสีร้านเป็นสีดำทองและสีของไม้ธรรมชาติ ผนังเป็นลายอิฐสีแดง ทำให้ร้านมีบรรยากาศอบอุ่น ทำให้อยากนั่งนานๆ

 

                       

                                     Café Mocha

Mocha ร้อนๆมีกลิ่นกาแฟโชยมาแตะจมูกตอนที่ยกแก้วจิบ ฟองนมสดผสมกับรสชาติของกาแฟนุ่มจริงๆจ้า แนะนำให้ทานคู่กับวาฟเฟิลกรอบนะค่ะ

 

                      

                                         Affogato Italiano

กาแฟ espresso เสิร์ฟคู่กับ ไอศกรีมวานิลลา และวาฟเฟิลกรอบ สำหรับคนที่ไม่ชอบรสชาติขมแต่อยากได้อารมณ์ของ espresso แนะนำเมนูนี้นะค่ะ วิธีทานที่ถูกต้องคือการนำกาแฟ espresso ราดไปบนไอศกรีมวานิลลา รสชาติที่ออกมาจึงไม่หวานไปและไม่ขมไปคะ

 

                          

                                             Mushroom Cream Crepe

ใครที่ท้องว่างและยังไม่อยากทานกาแฟ มาทางนี้เลยจ้ามีเครปร้อนๆ ไส้ เห็ด และ แฮม โรยด้วยชีสมาเสิร์ฟ แถมผักสดๆเพื่อสุขภาพทานคู่กัน ที่สำคัญเค้ามี ไวท์ครีมซอสแฮม เอาไว้ให้ราดต่างหากอีกด้วยนะ

 

                            

                                            Tropical Delight Pancakes

มาทานของหวานกันต่อเลยจ้าแพนเค้กเนื้อนุ่ม ทานกับกล้วยราดช็อคโกแลตซอส พร้อมไอศกรีมช็อคโกแลต โรยด้วยอัลมอนด์ สาวกแพนเค้กอยู่เฉยไม่ได้แล้วนะจ้ะ ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ

 

                            

                                                  Crepe De La Crepe

เครปไส้สตรอเบอรี่และบลูเบอร์รี่ วิปครีมขาวตัดกับสีแดงสวยๆของสตรอเบอร์รี่สด ราดด้วยสตรอเบอร์รี่ซอสบนตัวเครปอีกที ขอบอกว่าน้ำซอสบลูเบอร์รี่ชุ่มฉ่ำจนหยุดทานไม่ได้เลย สาวๆหนุ่มๆที่ชอบทาน บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่เร่เข้ามาเมนูนี้เค้าคิดค้นมาเพื่อเราเลยค่า

 

                            

                                       Strawberry Fields

ตามมาติดๆกับไอศกรีมสตรอเบอร์รี่รองพื้นด้วยสครัมเบิ้ลชั้นต่อมาเป็นสตรอเบอร์รี่สดลูกใหญ่ที่ฝานบางๆตรงกลางคือวิปครีมเนื้อนุ่มที่รองรับไอศกรีมสตรอเบอร์รี่เอาไว้ ยังไม่หมดเท่านั้นยังมีซอสสตรอเบอร์รี่ราดมาด้วย สตรอเบอร์รี่เต็มคำจริงๆจ้า สมชื่อ Strawberry Fields ที่สุด

 

                                  

                                      Iced Green Tea Latte

ถึงคิวของชาเขียวเย็นๆตามด้วยวิปครีมขาวฟู รสชาติครีมมี่ไม่หวานไปแก้วเดียวไม่พอขอเพิ่มอีกแก้วได้มั้ยค่า

 

                                 

                                       Pink Lychee Soda

แก้วนี้ดับร้อนได้จริงๆค่ะ ได้รสชาติของลิ้นจี่ หวาน ซ่า มีเนื้อลิ้นจี่ให้เราเคี้ยว หนุบหนับดีจ้า

คาดว่าหลายๆคนคงอยากหนีอากาศร้อนไปนั่งเล่นที่ Coffee World Gold กันแล้ว สังเกตุเห็นป้าย Coffee World Gold สีทองขนาดใหญ่สะดุดตาแล้วละก็อย่าช้านะคะ ที่นี้มีเมนูน่ารักๆ เด็ดๆ นอกเหนือจากนี้ให้ได้ลองชิมกัน ชิมเสร็จแล้วมาแชร์ความอร่อยกันได้ใน Ginraidee นะค่า

 

Fat Rabbit

Like
0 Comment
Comments
View previous comments
0 Comment
รสชาติ ()
บริการ ()
บรรยากาศ ()
ราคาต่อหัว
Comments
View previous comments