Please Login (ยังไม่มี Account? Sign Up เลย!)
Login to GinRaiDee
namjaiii
Send Message
Profile Pic
Class: Regular
(169 points)
41
39
First to Review
16
Likes
2
Check-ins
3
About Me
อาหารสุดโปรด
ร้านอาหารที่ชอบที่สุด
Weekend ปกติชอบทำอะไร?
ถ้าเลือกกินข้าวมื้อเย็นกับคนดังคนไหนก็ได้ จะเลือกกินกับใคร?
Block User
Report as Spam
All Reviews (41)
Date
Sort by:
Date
Rating
Bad Motel
ซอยทองหล่อ (ข้าง j-avenue) , สุขุมวิท 55 วัฒนา คลองตันเหนือ กรุงเทพมหานคร
รสชาติ 4 (อร่อย)
บริการ 5 (ดีมาก)
บรรยากาศ 4 (ดี)
ราคาต่อหัว 0
ร้านนี้หาไม่ยาก บรรยากาศดี มี2ชั้น ชั้นล่างก็จะพลุกพล่านหน่อยคนเดินเข้าเดินออก มีทั้งที่นั่งในแอร์แล้วก็ตรงสวยข้างนอก ชอบชิลล์ๆลมเย็นๆแนะนำให้นั่งข้างนอกค่ะ ส่วนชั้นสองก็จะเป็นห้องแอร์ เงียบกว่าชั้นล่างหน่อยเพราะจะไม่มีคนอื่นเดินเข้ามา เป็นห้องมีประมาณ 8-9 โต๊ะ ห้องน้ำอยู่บนสุดชั้น 3 ถ้าสาวๆคนไหนติดห้องน้ำ แนะนำให้นั่งชั้นสองค่ะ เดินขึ้นๆลงๆจากชั้นล่างอาจเมื่อยเอาได้ ชอบทุกอย่างในร้านนี้ยกเว้นห้องน้ำ เข้าไปแล้วแอบมึน แสงชมพูแจ๋นนมากกก ส่องไม่เห็นสีลิปสติกจริง 5555 พนักงานเสริฟน่ารักมาก บริการดีมาก ถามอะไรตอบหมด แนะนำตลอด อาหารและcocktail ก็รสชาติดีมาก สั่งcocktail ที่ชื่อ...อะไร killer ซักอย่าง อร่อยมากๆ ถ้าไปก็ลองไปลองดูนะคะ ประทับใจการบริการค่ะร้านนี้ :)
Like
แจ้งลบ
Parlour Restaurant and Bar (สาขา CDC)
Crystal Design Center ร้านอยู่เยื้องกับ ร้าน I love You II, ประดิษฐ์มนูธรรม กรุงเทพมหานคร 10230
รสชาติ 3 (ใช้ได้)
บริการ 1 (แย่มาก)
บรรยากาศ 4 (ดี)
ราคาต่อหัว 0
ไม่เคยรีวิวให้ร้านไหนไม่ดีหรือแย่เท่านี้เลยค่ะ บรรยากาศร้านดีมาก ตกแต่งสวยงาม น่านั่งมากๆทั้งข้างนอกและข้างใน วันนั้นไปเดินกับเพื่อนสนิทเลยได้เข้าไปลองดู สั่งพวกขนมของหวานและเครื่องดื่มอย่างเดียวเลยไม่คอมเม้นต์เรื่องรสชาติอาหารนะคะ โดยรวมแล้วของหวานรสชาติเฉยๆ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ที่เด็ดเลยคือสั่ง HOT CHOCOLATE กับเพื่อนคนละแก้ว เพื่อนอีกคนสั่งชาร้อน ชารสชาติดีมาก หอม แต่เป็นสูตรสำเร็จที่ร้านแค่ใส่น้ำร้อน ส่วนHOT CHOCOLATE สั่งไปอย่างแรก ได้มาสุดท้าย พอได้ปุ๊ป ความร้อนไม่รู้หายไปไหน เหมือนวางแช่ไว้นานแล้ว ไม่ร้อนไม่พอรสชาติจืดสนิท เพื่อนก็เลยเรียกพนักงานค่ะ พนักงานผู้ชายเดินมา เพื่อนก็บอกว่า พี่คะhot chocolate จืดมากเลย ไม่ร้อนด้วยค่ะ พนักงานตอบว่า "แล้ว?" พร้อมทำหน้าแบบ แล้วไง ใส่ เราแบบงงเลย ไม่เคยเจอพนักงานพูดย้อนกลับแบบนี้ ห้วนๆเลย เราก็มองหน้ากันแล้วแบบ อ่าว ทำไมถามแบบนี้ ก็เลยบอกขอน้ำตาลได้มั้ยคะ? เค้าก็เดินไป แล้วก็ให้พนักงานคนอื่นเอาน้ำตาลมาให้ เชื่อเถอะค่ะใส่ไปก็ไม่ได้รสชาติดีขึ้นมาซักนิด เลยไม่ดื่ม วางไว้แบบนั้นเลย คืองงกับพี่พนักงานคนนั้นมาก และจะไม่กลับไปอีกแล้วค่ะ
Like
แจ้งลบ
Nadimos (สาขา ซอยสุขุมวิท 24)
สุขุมวิทซอย 24, คลองเตย คลองตัน กรุงเทพมหานคร 10110
รสชาติ 3 (ใช้ได้)
บริการ 4 (ดี)
บรรยากาศ 4 (ดี)
ราคาต่อหัว 0
ใครหาร้านนั่งดื่มเบียร์ ดูดชิชาร์ แนะนำร้านนี้ค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบอาหาร lebanese เลยมานั่งชิลเฉยๆ สำหรับคนที่ยังไม่เคยลอง ลองมาทานดูนะคะ :) 
Like
แจ้งลบ
Maggie Choo's
ชั้นใต้ดินโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม 320 , ถนนสีลม บางรัก สีลม กรุงเทพมหานคร 10500
รสชาติ 4 (อร่อย)
บริการ 5 (ดีมาก)
บรรยากาศ 5 (ดีมาก)
ราคาต่อหัว 0
ชอบบรรยากาศร้านมากๆ เหมือนมาชิลและดูโชว์ไปด้วย ร้านสวย ไอเดียเจ๋งและแปลกไม่เหมือนใคร เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ ทั้งcocktail, wine แนะนำให้ลองไปกันดูนะคะ:) 
Like
แจ้งลบ
Vietnamese and More
458 ซอยไผ่สิงโต, ถนนพระราม4 คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
รสชาติ 4 (อร่อย)
บริการ 5 (ดีมาก)
บรรยากาศ 4 (ดี)
ราคาต่อหัว 0
ร้านเป็นลักษณะในตัวอาคารบ้าน มีโต๊ะไม่เยอะ ที่จอดรถหายากกมากกก เพราะร้านอยู่ในซอยเล็ก แต่พนักงาน(เจ้าของร้าน?)บริการดีมากๆค่ะ เอาใจใส่ลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เพราะซอยทะลุ สุขุมวิท24,16 อาหารขึ้นชื่อก็ก๋วยเตี๋ยวเฝอ กับขนมปังฝรั่งเศษ อร่อยมากทั้งคู่ค่ะ ยังมีหมูยอทอดอีกเมนูที่แนะนำ ลองไปทานดูนะคะ :) 
Like
แจ้งลบ
Loading...
Like
0 Comment
Comments
View previous comments
0 Comment
รสชาติ ()
บริการ ()
บรรยากาศ ()
ราคาต่อหัว
Comments
View previous comments